热门标签

奥地利 皇冠 (www.ad6868.vip):Giáo viên có hành vi dùng thước gõ đầu học sinh lớp 1 bị điều chuyển làm công việc khác

时间:1周前   阅读:2

奥地利 皇冠www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的奥地利 皇冠登录网址、奥地利 皇冠备用网址、奥地利 皇冠最新网址、奥地利 皇冠手机网址、奥地利 皇冠管理网址、奥地利 皇冠会员网址。提供奥地利 皇冠APP下载,奥地利 皇冠APP包含奥地利 皇冠代理登录线路、奥地利 皇冠会员登录线路、奥地利 皇冠信用网开户、奥地利 皇冠现金网开户、奥地利 皇冠会员注册、奥地利 皇冠线上投注等业务。

Liên quan đến vụ việc nữ giáo viên trường PTDTBT TH Xuân Thượng (huyện Bảo Yên, Lào Cai) có hành vi d ùng thước nhôm gõ vào đầu học sinh lớp 1, ngày 17/5, trao đổi với Tiền Phong, ông Trần Trọng Thông, Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên cho biết đã điều chuyển cô giáo sang làm công việc khác.

Theo ông Thông, sau khi nhận được thông tin vụ việc, UBND huyện đã yêu cầu Phòng GD&ĐT huyện và địa phương xác minh. Bước đầu, Phòng GD&ĐT đã có báo cáo gửi UBND huyện.

Cô giáo H. có hành vi dùng thước gõ nhiều lần vào đầu trẻ lớp 1 (ảnh cắt từ clip)

"Quan điểm của chúng tôi là phải xử lý đúng với hành vi của cô giáo. Vì vậy, UBND huyện đã yêu cầu Phòng GD&ĐT huyện tiếp tục xác minh, có thông tin chính xác về vụ việc", ông Thông nói.

,

骰宝游戏规则www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的骰宝游戏规则登录网址、骰宝游戏规则备用网址、骰宝游戏规则最新网址、骰宝游戏规则手机网址、骰宝游戏规则管理网址、骰宝游戏规则会员网址。提供骰宝游戏规则APP下载,骰宝游戏规则APP包含骰宝游戏规则代理登录线路、骰宝游戏规则会员登录线路、骰宝游戏规则信用网开户、骰宝游戏规则现金网开户、骰宝游戏规则会员注册、骰宝游戏规则线上投注等业务。

,

Ông Thông cũng cho biết, trước mắt UBND huyện đã yêu cầu Phòng GD&ĐT và Trường không để cô giáo đứng lớp mà điều chuyển sang làm công việc khác. Sau khi có kết quả xác minh, cơ quan chức năng sẽ xử lý theo quy định.

Trước đó, Tiền Phong nhận được một loạt clip ghi lại cảnh một giáo viên được cho là cô giáo T.T.T.H. có hành vi không đúng với chuẩn mực nhà giáo. Ví như, cô giáo đã dùng thước nhôm gõ nhiều lần vào đầu trẻ. Hoặc có đoạn, cô giáo buông lời chửi mắng học sinh...

Nhận được thông tin, cơ quan chức năng huyện Bảo Yên đã vào cuộc xác minh. Tổng đài Bảo vệ Trẻ em 111 cũng yêu cầu địa phương làm rõ sự việc.

Theo báo cáo của Phòng GD&ĐT huyện Bảo Yên, bước đầu, cô giáo H. thừa nhận có hành vi đánh học sinh. Nữ giáo viên cho rằng do thiếu kinh nghiệm giáo dục học sinh cộng với áp lực nâng cao chất lượng dạy học nên đã có hành động thiếu chuẩn mực, vi phạm đạo đức nghề giáo.

Xe máy múc tông bé 8 tuổi tử vong ,

打三公有包赢的方法吗www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

上一篇:免费足球预测:梁君彦:行程充实 令议员更好掌握湾区优势

下一篇:以太坊博彩游戏(www.eth0808.vip):澳门首季旅客总消费(不包博彩)按年升1.3倍至149.8亿澳门元

网友评论