热门标签

欧博电脑版:Dùng khinh khí cầu để hái hạt thông, người đàn ông bị 'lạc trôi' 300 km

时间:2周前   阅读:6

皇冠体育appwww.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠体育app官方下载平台。

Rất may mắn, người đàn ông đã được cứu hộ kịp thời và trở về nhà an toàn. 

TIN LIÊN QUAN

Vào ngày 4 tháng 9, một người đàn ông Trung Quố họ Hu đang làm việc cùng đồng nghiệp tại quận Hailin, tỉnh Hắc Long Giang. Họ sử dụng khinh khí cầu để thu hoạch hạt thông và ông Hu đã mất tay lái.

Trong khi các đồng nghiệp kịp nhảy xuống, Hu mắc kẹt một mình và bị trôi dạt. Phải đến hai ngày sau, Hu mới hạ cánh được xuống một khu rừng cách đó 300 km và được giải cứu kịp thời.

Ông Hu

Một đội cứu hộ hơn 500 người gồm cảnh sát địa phương và cảnh sát cứu hỏa đã liên tục theo dõi tín hiệu di động của Hu để xác định vị trí. Global Times cho biết họ phát hiện Hu và khinh khí cầu của mình mắc kẹt trên acya.

“Tôi gần như đã bỏ cuộc”, Hu nói với đài truyền hình nhà nước Trung Quốc CCTV. “Cảm ơn những người cứu hộ, nếu không, tôi sẽ không còn sống.”

,

欧博电脑版www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Hu nói với những người phỏng vấn rằng ông liên tục bị lạnh và đói trong hai ngày. Tuy nhiên ông hầu như không hề hấn gì, chỉ bị thương nhẹ ở thắt lưng.

Nơi xảy ra sự việc

Việc sử dụng khinh khí cầu dùng hydro và heli để thu hoạch hạt thông đã trở nên phổ biến hơn ở Trung Quốc trong những năm gần đây. Thỉnh thoảng cũng có các báo cáo về việc những người hái quả bị cuốn trôi – mặc dù thường không xa như Hu.

Vào năm 2019, hai người đàn ông đang hái quả thông ở vùng núi Trường Bạch của Trung Quốc được cho là đã mất kiểm soát khinh khí cầu của họ và trôi dạt 10 km – trước khi hạ cánh an toàn và bị bắt vì vi phạm các quy định hàng không.

Trong một trường hợp khác, vào năm 2017, một người nhặt hạt đã mất tích gần biên giới Triều Tiên sau khi khinh khí cầu của anh ta không bị buộc chặt.

上一篇:足球分析师(www.99cx.vip):痛风如何预防?小伙表示:3个坏习惯趁早改掉,建议知晓

下一篇:皇冠下载(www.hg108.vip):Trực tiếp Man City vs Dortmund: Haaland đối đầu đội hình mạnh nhất của Dortmund LIVE

网友评论