热门标签

三公大吃小:Sau Ơn giời, thủ môn Tấn Trường lại lấn sân gameshow: Liệu có còn tranh cãi?

时间:1周前   阅读:6   评论:1

欧博allbet注册www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Sau Ơn giời, thủ môn Tấn Trường lại lấn sân gameshow: Liệu có còn tranh cãi?

Thứ Ba, ngày 13/09/2022 19:19 PM (GMT+7) Chia sẻ

"Ông chú thủ môn" bén duyên với việc tham gia gameshow truyền hình, lần này là sự thể hiện về kiến thức.

Sự kiện: Hậu trường những ngôi sao

Sau khi làm khách mời và xuất sắc giành cúp tại Ơn giời! Cậu đây rồi, thủ môn Tấn Trường tiếp tục lấn sân gameshow. Anh tham gia vào tập 6 Nhanh như chớp mùa 4 vừa lên sóng.

Tấn Trường tiếp tục tham gia gameshow sau khi giành cúp tại Ơn giời

Thủ môn Tấn Trường là 1 trong 6 khách mời của chương trình. Anh cùng đội A với các thành viên ca sĩ Hồ Phi Nal, hot TikToker Phan Uyên Nhi.

Chỉ vừa mới xuất hiện nhưng “ông chú thủ môn” Tấn Trường vẫn không quên cà khịa MC Trường Giang bằng cách đứng sát rạt để cho khán giả thấy sự chênh lệch về chiều cao khiến “Mười Khó" Trường Giang “đuổi không kịp": “Đứng vừa thôi, đừng áp sát quá!”.

Không những vậy, khi bước vào bên trong ghế ngồi để thi đấu, Tấn Trường một lần nữa cho thấy bản thân sở hữu đôi chân dài đáng ghen tị.

"Ông chú thủ môn" thể hiện đôi chân dài rất uy tín khi bước vào cuộc chơi

,

三公大吃小www.eth108.vip)(三公开船)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公大吃小(三公开船)棋牌游戏,三公大吃小(三公开船)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公大吃小(三公开船)由玩家PK,平台不参与。

,

Ở lượt chơi đầu tiên, thủ môn Tấn Trường đội A và Tăng Duy Tân đội B đã xung trận. Vì còn quá bỡ ngỡ với những câu hỏi “hack não" từ chương trình, cả hai đều dừng lại ở mức trả lời đúng 2 câu hỏi liên tiếp và tỉ số giữa hai đội là hoà nhau. “Ông chú thủ môn” thừa nhận đã toát mồ hôi vì những câu hỏi về âm nhạc và dặn lòng phải về nghe nhạc nhiều hơn. Với những câu hỏi liên quan tới bóng đá, Tấn Trường đều trả lời rất nhanh và chính xác. Ví như câu hỏi "Tiền gì di chuyển rất nhanh nhẹn? (đố chữ)", "CLB bóng đá nào nhiều lần vô địch UEFA Champions League nhất?", anh đã có câu trả lời "Tiền đạo" và "CLB Real Madrid". Ngoài ra anh cũng trả lời được câu hỏi mẹo "Chỉ gì ai cũng thích" với đáp án anh đưa ra là "Chỉ vàng".

Cuối cùng đội A với Tấn Trường, Hồ Phi Nal, Phan Uyên Nhi đã xuất sắc giành được tấm vé vào chung kết và bước vào vòng đặc biệt căng thẳng. Với câu hỏi: “Hãy kể 20 loại trái cây nhiều hạt trong vòng 60 giây", cả 3 đều “căng não” suy nghĩ và xuất sắc nhận được giải thường đặc biệt đầu tiên của mùa 4 Nhanh Như Chớp. Giải thưởng đạt được ở vòng này là 60 triệu đồng.

Đội của Tấn Trường xuất sắc giành giải thưởng 60 triệu đồng

Trước đó khi tham gia trong Ơn giời! Cậu đây rồi, Tấn Trường từng gây nên tranh cãi. Một số ý kiến cho rằng việc một cầu thủ bóng đá đi thể hiện khả năng diễn xuất ở Ơn giời là không đúng chuyên môn, không phù hợp, thậm chí có ý kiến đánh giá chất lượng chương trình "đi xuống". Một số khác lại ủng hộ thủ môn này bởi anh cũng từng chứng minh khả năng diễn xuất khi tham gia vào một số tập của nhóm hài FAPtv trên YouTube trước đó. Ngoài ra, anh còn đóng một vai trong phim Bay vào cõi mộng.

Sau khi cùng với ca sĩ Ngọc Linh giành được cúp tại Ơn giời, thủ môn này tiếp tục bén duyên khi lấn sân gameshow. Tuy chưa thể hiện được nhiều tại Nhanh như chớp nhưng anh cũng đã phần nào cho thấy sự tự tin khi xuất hiện trong gameshow truyền hình.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/sau-on-gioi-thu-mon-tan-truong-lai-lan-san-gameshow-lieu-co-con-tranh...Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/sau-on-gioi-thu-mon-tan-truong-lai-lan-san-gameshow-lieu-co-con-tranh-cai-a569442.html

Cú ”lật mặt” bất ngờ của thủ môn Tấn Trường tại ”Ơn giời cậu đây rồi”

Mặc tranh cãi, thủ môn Tấn Trường vẫn đạt được thành tích bất ngờ trong mùa 8.

Bấm xem >>

上一篇:Telegram游戏:科技创新驱动 数字推普助力乡村振兴

下一篇:建资料库助高危家族抗乳癌 邝霭慧研究筹款 一脚踢

网友评论